Thursday, September 22, 2016

Những thắc mắc thường gặp khi phẫu thuật tạo cằm chẻ


Nếu bạn đang sở hữu dáng cằm chẻ cân đối, điều này không những giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn, và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt mà còn là tướng mệnh phú quý, sung túc. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp như bạn từng mơ ước.




(Mỗi khách hàng sẽ có kết quả khác nhau, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)
Công nghệ giải phẫu tạo cằm chẻ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, tiến hành đơn giản ở phần mô mềm nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cùng với đó, trước khi thực hiện phương pháp tạo cằm chẻ, bác sĩ đã thực hiện thao tác gây tê cục bộ vùng tạo cằm chẻ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình giải phẫu.
Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt bằng kỹ thuật tạo cằm chẻ thông qua một vết chích nhỏ phía trong miệng nên sẽ không để để lại sẹo. Vết khâu điều trị thẩm mỹ trong niêm mạc miệng có thời gian lành vết mổ nhanh hơn và không thể để lại sẹo như trên da.



(Mỗi khách hàng sẽ có kết quả khác nhau, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)
Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được ổn định?
Chỉ với 1 lần giải phẫu thẩm mỹ, bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm chẻ với hình dáng đầy đặn, đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài và sẽ tạo nét thanh tú và hài hòa với khuôn mặt.
+ Các khách hàng nên tích cực thực hiện thao tác chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng, phù nề sau khi phẫu thuật.

+ Khách hàng có thể uống thêm nghệ tươi, mật gấu để giảm thâm tím trên da

+ Khách hàng thực hiện phương pháp tháo băng vào ngày hôm sau theo những chỉ dẫn điều trị của các bác sĩ

+ Sau khi thực hiện tháo băng, vệ sinh cơ thể bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh lên vùng giải phẫu

+ Tránh tiếp xúc trực tiếp vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước trong khoảng thời gian đầu sau giải phẫu.

+ Nên thực hiện ăn kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…


+ Thực hiện uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả

No comments:

Post a Comment